Ống kính Led Nguồn sáng và mô tả góc ống kính

Hiện nay, với sự đa dạng hóa của các nguồn sáng trong nước và nâng cao hiệu suất chi phí, ngày càng nhiều khách hàng bắt đầu lựa chọn các nguồn sáng trong nước, và các thông số hoạt động của nguồn sáng có sự không chắc chắn lớn, vì vậy các thông số kỹ thuật của nguồn sáng đã trở thành nguồn duy nhất của hiệu suất nguồn sáng. Xác định tiêu chuẩn.
Ống kính lõi ngô 60mm 15 24 Ống kính lõi ngô 36 độ Pmma Ống kính đèn LED tùy chỉnh
    Nhìn chung, các nguồn sáng trong nước có khả năng tương thích chung kém, phân bố nhiệt độ màu không đồng đều, dễ xảy ra hiện tượng ánh sáng vòng ngoài và sự pha trộn màu không đồng đều (ánh sáng vàng - xanh). Nếu hiện tượng như vậy xảy ra, Xiangshun Optics nói chung sẽ liên lạc với khách hàng về các điều kiện, và điều chỉnh cách sắp xếp chip hoặc sử dụng nguồn sáng có nhiệt độ màu thấp để tránh hiện tượng đó.
ống kính cob 50mm Đồ trang sức phòng ngủ Đèn treo tường Văn phòng Chiếu sáng trong nhà Nhà máy sản xuất ống kính Led
    Đối với cùng một loạt nguồn sáng, trong trường hợp của cùng một sản phẩm, góc sẽ tăng khi bề mặt phát sáng tăng lên. Các sản phẩm tiêu chuẩn của Xiangshun Optics có các đặc điểm sau: các sản phẩm có đường kính từ 50mm trở xuống bao gồm nguồn sáng tiêu chuẩn có đường kính 50mm. Bề mặt là bề mặt phát sáng 9mm hoặc 11mm, (chẳng hạn như 35 * 18mm ống kính, 45 * 24mm lens, vv) lúc này góc là góc tiêu chuẩn, bề mặt phát sáng sẽ nổi lên xuống tùy theo sự điều chỉnh của khách hàng, và 50-60mm bao gồm 60mm là 12mm ánh sáng. Đối với bề mặt dạ quang 69mm và 75mm, bề mặt dạ quang 14mm và 17mm được sử dụng làm tiêu chuẩn. Nếu kích thước của bề mặt phát sáng bị thay đổi, góc sẽ dao động.
Thấu kính quang học Sản xuất thấu kính acrylic Đèn chiếu sáng thương mại trong nhà COB Khuôn mẫu Thấu kính tiêm
    Góc của Ống kính LED? Góc liên quan đến cường độ ánh sáng, và cường độ ánh sáng liên quan đến sự phân chia quang thông trong góc đặc của không gian, vì vậy góc của thấu kính có thể phản ánh cường độ ánh sáng. Thông thường, góc mà khách hàng đề cập đến là góc cường độ sáng bán phần, tức là điểm sáng nhất ở trung tâm của chùm sáng sẽ yếu dần ra phía ngoài. Khi cường độ sáng tại một điểm nào đó chỉ bằng một nửa vân trung tâm thì hai cạnh đối xứng qua vân trung tâm. Góc bao gồm là góc cường độ sáng một nửa, chúng tôi gọi là góc sản phẩm, không phải góc cắt của toàn bộ điểm sáng (cái này được gọi là góc toàn phần, một số khách hàng cũng sẽ có yêu cầu, thường là toàn bộ. -hình tam giác gần bằng 2 lần nửa góc)
Quay lại blog

Để lại một bình luận

Xin lưu ý, các bình luận cần được phê duyệt trước khi chúng được xuất bản.